MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI TRẢI NGHIỆM MAZDA CX-8

09/07/2019

Ngay từ khi thông tin Mazda CX-8 sắp xuất hiện tại thị trường Việt Nam bị rò rỉ, giới yêu xe đã có một phen "đứng ngồi không yên" vì mẫu xe được đánh giá là "người kế nhiệm xuất sắc của Mazda CX-9". 
Và đến cuối tháng 6 vừa qua, giới mộ điệu đã có cho mình câu trả lời chính xác nhất về chú "chiến mã" mới nhất này của Mazda. Ngay sau buổi công bố, THACO đã tổ chức các buổi trải nghiệm xe mới cho khách hàng và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực, xứng đáng với kỳ vọng ở một sản phẩm thế hệ 6.5 của Mazda.
Thiết kế và trang bị ấn tượng
Những khách hàng đã trải nghiệm Mazda CX-8 đều ngợi khen chiếc SUV 7 chỗ ở yếu tố rộng rãi, sang trọng và sở hữu hệ thống giải trí đẳng cấp. Bên cạnh đó, khác với nghi ngờ của nhiều người, hàng ghế thứ 3 của Mazda CX-8 thực sự thoải mái ngay cả với người có chiều cao vượt trội. Đặc biệt, hàng ghế thứ 3 còn có thể gập phẳng để tạo không gian cabin lên đến 742L. 
Nhiều khách hàng cũng tỏ ra thích thú với việc nội thất trên Mazda CX-8 đã được bổ sung thêm chất liệu gỗ Ayous sang trọng. Đây là một loại gỗ tự nhiên xuất xứ từ châu Phi và được sử dụng trong Thánh điện Vatican. 
Công nghệ an toàn hàng đầu phân khúc 
Đối với những ai quan tâm và muốn trải nghiệm công nghệ, không nghi ngờ gì nữa về việc Mazda CX-8 sẽ dễ dàng chinh phục được họ. Với việc trang bị hệ thống an toàn thông minh i-Activsense và hệ thống kiểm soát gia tốc GVC, Mazda CX-8 tự tin chinh phục những khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe mang công nghệ thông minh vượt trội. 
Vận hành mạnh mẽ
Nổi tiếng với động cơ Skyactiv, Mazda lại tiếp tục nhấn mạnh lợi thế này trên chiếc Mazda CX-8. Động cơ được tinh chỉnh tối ưu để tăng công suất ở vòng tua thấp, giúp xe vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu khí thải. Đặc biệt hơn, cảm giác lái phấn khích quen thuộc trên mọi mẫu xe Mazda vẫn là điều được duy trì ở Mazda CX-8. 
Có thể nói, với cấu hình 7 chỗ, nhiều trang bị bậc nhất phân khúc, kèm mức giá thấp hơn nhiều so với CX-9, việc sở hữu Mazda CX-8 thực sự là một lựa chọn xứng đáng trong tầm tay.  
Khách hàng chia sẻ cảm nhận sau khi trải nghiệm Mazda CX-8