MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

Mazda Việt Nam khai trương showroom tại Thảo Điền

24/12/2019

Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) vừa chính thức đưa showroom Mazda Thảo Điền đi vào hoạt động, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với đầy đủ các hoạt động bán hàng – dịch vụ – phụ tùng chính hãng, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khu vực Quận 2 cũng như các quận lân cận ở Hồ Chí Minh. 

Toạ lạc tại số 03 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, ngay trung tâm Quận 2, showroom Mazda Thảo Điền được đầu tư thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất của Mazda toàn cầu với tổng diện tích hơn 3.300 m2 bao gồm 3 khu vực chính: Phòng trưng bày, Khu văn phòng, Khu vực xưởng dịch vụ và phụ tùng. Xưởng dịch vụ dự kiến có thể phục vụ hơn 70 lượt xe mỗi ngày, tất cả quy trình dịch vụ đều được khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đặc biệt, với triết lý thiết kế lấy khách hàng làm trung tâm, từ khu vực tiếp đón, trưng bày xe, tư vấn khách hàng và dịch vụ đều được bố trí khoa học và thuận tiện, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp và thú vị với sự hài lòng cao nhất trong suốt vòng đời sử dụng sản phẩm. Mazda Thảo Điền tự hào là Đại lý ủy quyền của Mazda, tiếp tục mang đến cho khách hàng các giá trị mới, cùng niềm vui và hạnh phúc khi sử dụng xe thương hiệu Mazda.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên nghiệp, cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn mới nhất của Mazda toàn cầu, Showroom Mazda Thảo Điền hứa hẹn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và phụ tùng chính hãng với sự tận tâm, nhanh chóng mang đến cho khách hàng trải nghiệm cao cấp hơn.

Với sự nỗ lực giới thiệu và liên tục cung cấp ra thị trường các sản phẩm có công nghệ mới với giá cả hợp lý, không ngừng mở rộng hệ thống Showroom/Đại lý đến tất cả các tỉnh thành, luôn gia tăng chất lượng chăm sóc khách hàng tại Showroom và Xưởng dịch vụ, chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ tiếp tục “Gửi trọn niềm tin” cho thương hiệu Mazda.

Thông tin liên lạc:

  • Đại lý Mazda Thảo Điền
  • Địa chỉ: 03 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM
  • Điện thoại:  0911 71 88 66
  • Website: http://mazdathaodien.vn/